Dịch vụ

Báo giá +50 mẫu lan can đẹp, sang trọng, đẳng cấp từ nhôm đúc

Ngày đăng: 17/09/2022 08:08 AM

Lan can chính là nét đặc trưng tạo điểm nhấn cho các căn biệt thự, nhà cao tầng, căn hộ cho gia chủ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Báo giá với hơn 50 mẫu lan can sang trọng được thi công hoa văn tinh xảo, chất lượng bền chắc tạo nên sự đẳng cấp và được sử dụng rất thịnh hành trên thị trường Việt.

[THỊNH HÀNH] 50+ mẫu cầu thang nhôm đúc thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Ngày đăng: 17/09/2022 08:07 AM

Cầu thang là một trong những hạng mục kết nối giao thông các tầng của ngôi nhà, chính vì vậy nó có vai trò quyết định nội thất nhà bạn có đẹp hay không. Sản phẩm cầu thang nhôm đúc hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ vì độ bền mà còn cả về mặt thẩm mỹ của nó. Để biết rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng Nhôm đúc LC tìm hiểu chi tiết cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm cầu thang nhôm đúc này nhé!

[BST] 40+ mẫu hàng rào nhôm đẹp, hiện đại bạn nên tham khảo

Ngày đăng: 17/09/2022 08:07 AM

Đối với những căn biệt thự khuôn viên rộng, thì hàng rào là phần không thể bỏ qua. Hàng rào vừa có công dụng để bảo vệ vừa là thứ để làm nổi bật cho căn biệt thự. Hiện nay có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng hàng rào khác nhau nhưng hàng rào bằng nhôm đúc mới chính là điều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.