Tin tức

Độ dày đạt chuẩn của cổng nhôm đúc là bao nhiêu ?

Ngày đăng: 16/10/2020 03:17 PM

Cổng nhôm đúc là một trong những sản phẩm có thể nói là dạng “may đo”. Chính vì thế không chỉ cần yếu tố chất liệu đầu vào tốt, mà còn cần bản vẽ thiết kế chi tiết cho từng sản phẩm cũng phải chỉn chu, đạt tiêu chuẩn. Độ dày cổng nhôm đúc là một trong những tiêu chí đó.

Vì sao cổng hợp kim nhôm đúc được nhiều người sử dụng ?

Ngày đăng: 20/06/2022 09:54 PM

Cửa cổng nhà là một trong những hạng mục quan trọng tạo nên diện mạo đẹp, bảo vệ không gian bên trong nhà khỏi những tác hại và xâm nhập từ bên ngoài. Với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng, cổng hợp kim nhôm đúc đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

TOP 25+ mẫu hàng rào sắt hộp mạ kẽm

Ngày đăng: 20/10/2020 01:28 PM

Hàng rào sắt hộp mạ kẽm là hàng rào được làm từ vật liệu sắt hộp mạ kẽm (hay còn gọi là thép hộp mạ kẽm). Loại vật liệu này được tạo ra từ các sợi thép kéo nguội. Hoặc được gia công từ sắt hộp đen sau đó người ta tiến hành phủ thêm một lớp oxit kẽm nóng chảy hoặc sơn tĩnh điện. Từ đó hạn chế sự oxi hóa của sắt, bởi những tác động của môi trường xung quanh...

[BST] 30 mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4

Ngày đăng: 12/10/2020 04:06 PM

Những căn nhà cấp 4 tưởng chừng như rất tẻ nhạt nhàm chán. Tuy nhiên ngày nay nhiều gia đình đã quan tâm hơn đến việc trang trí cho ngôi nhà của mình. Một trong những cách làm thu hút và nổi bật ngôi nhà đó là những mẫu hàng rào đẹp cho nhà cấp 4...

+40 mẫu mái cổng đẹp đang được ưa chuộng 2022

Ngày đăng: 03/10/2020 11:16 AM

Trong thiết kế xây dựng, mái cổng là bộ phận vô cùng quan trọng để lại ấn tượng đối với khách. Bởi họ tin rằng, cổng thường phải có mái để có thể đặt những linh vật trước cửa nhà để trấn trạch. Để hiểu rõ hơn về mái cổng đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết 30+ mẫu mái cổng đẹp & được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết hôm nay!

Tổng hợp 20+ mẫu mái vòm đẹp nhất 2022

Ngày đăng: 02/10/2020 02:03 PM

Hiện nay việc lắp đặt mái vòm được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu. Hầu hết các mẫu mái vòm đẹp đều được thiết kế rất hiện đại, tiện nghi và tinh tế nhằm mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Không chỉ đơn thuần có nhiệm vụ che mưa và che nắng mà còn giúp tô điểm cho chính vẻ đẹp mỹ quan của các hạng mục công trình. Hãy cùng LCA đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá 20+ mẫu mái vòm đẹp nhất hiện nay!